Hỗ trợ khách hàng 24/7 0989086788

Trang chủ/

Những lưu ý khi sử dụng máy đo đường huyết tại nhà bạn cần biết

Đường huyết ảnh hưởng trực tiếp đến các bệnh như tiểu đường, tim mạch, suy thận, vết thương lâu lành,… Việc theo dõi đường huyết rất quan trọng đối với người bệnh. Theo dõi đường huyết ở nhà thông qua các loại máy đo đường huyết là một giải pháp tối ưu và hiệu quả. Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng máy đo đường huyết tại nhà mà bạn nên biết.

 

Máy đo đường huyết Beurer gl42 Đức

 

Xem thêm:

 

>> Máy đo đường huyết beurer gl42 đức
>>> Máy đo đường huyết beurer gl50

 

Lưu ý khi sử dụng máy đo đường huyết tại nhà

 

– Vệ sinh máy đo đúng cách sau mỗi lần sử dụng. Không được rửa máy trực tiếp bằng nước, cần dùng khăn mỏng tẩm nước tẩy rửa lau nhe nhàng sau đó cất máy ở nơi phù hợp tránh bụi bẩn, ẩm ướt.

– Khi sử dụng cần sát trùng dụng cụ bằng cồn y tế giúp khi lấy máu ở tay không bị nhiễm khuẩn. Lưu ý không dùng cồn để sát trùng máy đo.

– Thực hiện đúng các bước mà bác sĩ đã hướng dẫn

– Kiểm tra độ chính xác của máy đo thường xuyên: Đây là một lưu ý hết sức quan trọng, do quá trình vệ sinh cất giữ máy không tốt nên có thể xảy ra sai sót, hỏng. Nên kiểm tra định kì ở bệnh viện và đối chiếu với kết quả đo ở nhà, tránh tình trạng máy hỏng báo lỗi mà không biết.

– Không sử dụng các phụ kiện đi kèm không chung nhà sản xuất, không rõ nguồn gốc

– Không dùng cho trẻ sơ sinh trong mọi trường hợp.

 

Các bước đo đường huyết bằng máy

 

Bước 1: Rửa tay trước khi đo

 

Bạn nên rửa tay bằng các loại xà bông diệt khuẩn trước khi đo, mùa đông nên rửa tay bằng nước ấm giúp máu lưu thông đến ngón tay.

 

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ

 

Kiểm tra máy đo đường huyết, que lấy máu, hộp kim, bút bắn kim, bông sát khuẩn… Nếu có gì bất thường trong dụng cụ cần dừng lại đợt kiểm tra.

 

Bước 3: Thực hiện đo

 

Lắp kim vào bút bắn kim, lau khô ngón tay bằng bông sát khuẩn. Thực hiện nhẹ nhàng bắn kim vào đầu ngón tay. sau đó dùng tay nặn máu ra một chút thấm bằng đầu que lấy máu. Để máy kiểm tra kết quả. Băng lại đầu ngón tay nếu cần thiết.

 

Bước 4: Đối chiếu kết quả

 

Trên đây là một số lưu ý khi bạn sử dụng máy đo đường huyết tại nhà. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua máy đo đường huyết tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và đặt mua hàng giao tận nhà.

 

Tư Vấn Mua Hàng

Nguyễn Thành Trung | Nguyễn Thành Trung

0989086788| tbyt24h@gmail.com

Nguyễn Thành Trung | Nguyễn Thành Trung

0989086788| tbyt24h@gmail.com

Nguyễn Thành Trung | Nguyễn Thành Trung

0989086788| tbyt24h@gmail.com

Tìm theo giá

.
.
.
.