Hỗ trợ khách hàng 24/7 0989086788

Trang chủ/

CÁC HÃNG THIẾT BỊ Y TẾ NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Tính đến cuối năm 2013, cả nước có 1.069 bệnh viện và hơn 40.000 phòng khám. Con số này rất khiêm tốn so với quy mô 92 triệu dân ở Việt Nam (theo thống kê từ báo điện tử). 

 

Vì thế nhu cầu mua, thay thế TBYT là rất lớn. Riêng TP.HCM dự kiến sẽ cần khoảng 900 triệu USD để nâng cấp TBYT cho các bệnh viện. Bên cạnh đó, trước xu hướng xã hội hóa y tế và người dân ngày càng có nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao, các bệnh viện, phòng khám phải đầu tư thêm TBYT để có thể cung cấp các dịch vụ đạt tiêu chuẩn. 

 

Thế nhưng, Việt Nam mới có hơn 50 công ty sản xuất TBYT, phần lớn chỉ sản xuất các mặt hàng đơn giản. Vì thế, nghiên cứu của Espicom Business Intelligence (công ty con của Business Monitor-BMI) cho hay, 90% TBYT ở Việt Nam đều phải nhập khẩu.

 

Sức hút ngành thiết bị y tế

Sức hút của ngành TBYT còn đến từ khả năng sinh lời. Các nhà đầu tư cho rằng đầu tư TBYT ít rủi ro, thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận hấp dẫn. 

 

QUY TRÌNH NHẬP KHẨU THIẾT BỊ Y TẾ – Dong Nam Logistics

Các hãng thiết bị y tế nổi tiếng thế giới 

Các hãng thiết bị y tế nổi tiếng thế giới

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều hãng thiết bị y tế nổi tiếng. Cùng Tbyt24h tìm hiểu vài thương hiệu thiết bị y tế lừng danh nhé. 

Thiết bị y tế Philips

Là một tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu với phương châm hướng đến việc cải thiện sức khỏe con người và cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, từ việc tạo dựng lối sống lành mạnh cho đến các biện pháp phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe tại nhà. Philips dẫn đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, trị liệu dưới hướng dẫn bằng hình ảnh, theo dõi bệnh nhân và thông tin y tế, cũng như trong lĩnh vực sức khỏe người tiêu dùng và chăm sóc tại nhà. 

Hiện nay, Ngành Thiết bị y tế Philips là một bộ phận của công ty TNHH Điện tử Philips Việt Nam và đã được cấp phép kinh doanh trực tiếp trong nước, có thể nhập khẩu và bán hàng trực tiếp cho cả nhà phân phối lẫn người tiêu dùng.

 

Các thương hiệu nổi tiếng được Philips mua lại cũng có lịch sử phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, bao gồm Hewlett-Packard và Agilent.

Philips được công nhận là công ty dẫn đầu thị trường trong các thiết bị chụp X- quang tim mạch, CT, siêu âm và theo dõi bệnh nhân (cấp tính, phụ cấp tính, bà mẹ-thai nhi), và với những sản phẩm có tính cạnh tranh cao trong các khoa MRI, siêu âm tim, lọc máu (Philips-Respironics) và hồi sức tim.

Chỉ trong ba năm, từ năm 2008 đến 2010, doanh số và OIT hàng năm của Ngành Thiết bị y tế của Philips Việt Nam đã  tăng gần gấp ba lần.

Thiết bị y tế Bobone

Đây là một thương hiệu nổi tiếng số 1 nhật Bản về các dụng cụ hỗ trợ vận động và thể thao. Các sản phẩm bonbone được thiết kế dựa trên những nghiên cứu về sinh trắc học. Kết hợp công nghệ vật liệu cao cấp mang lại những sản phẩm hỗ trợ hiệu quả. Hỗ trợ vận động thoải mái và hợp thời trang

Ngoài ra còn nhiều thương hiệu nổi tiếng như Omron, philips … Những sản phẩm sẽ mang lại sự thoải mái nhất cho người dùng

Thiết bị y tế Starbalm – Novum Pharma

Novum Pharma là một công ty đa quốc gia bán hàng tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Mục tiêu của họ là phát triển các sản phẩm chất lượng cho OTC chăm sóc sức khỏe dưới thương hiệu STAR BALM® . Đi khắp nơi trên thế giới để tìm kiếm các sản phẩm sáng tạo. Thực hiện chúng trong danh mục đầu tư kinh doanh của riêng mình. Mọi khía cạnh của sản phẩm và thương hiệu đều được quản lý bởi chính Novum Pharma.

Thiết bị y tế Belsana – Đức

BELSANA Medical Products được thành lập vào năm 1991 với tư cách là một công ty con của Kendall Medical Products. Là một phần của tập đoàn các công ty cỡ trung bình dưới sự bảo trợ của công ty INDUS Holding AG từ năm 2000.

Vụ việc nâng khống giá trị thiết bị y tế: Doanh thu hơn 700 tỷ, công

Các hãng thiết bị y tế nổi tiếng thế giới 

Đây được xem là một trong những nhà cung cấp chuyên gia có uy tín nhất trong thị trường dược phẩm Đức. Ngay từ khi bắt đầu cho đến ngày hôm nay, mục tiêu đã được cung cấp một loạt các vớ nén y tế tập trung vào nhu cầu cá nhân của bệnh nhân bị rối loạn tĩnh mạch.

Thiết bị y tế Ogcare – BSI

Biochemical system international – BSI là hang sản xuất thiết bị xét nghiệm y khoa hàng đầu thế giới, sản xuất tại Italia, hãng luôn cập nhật những công nghệ mới nhất đảm bảo độ chính xác và tiện lợi và giảm chi phí vận hành.

Các sản phẩm đo đường huyết luôn đảm bảo tính ổn định, cập nhật theo xu hướng công nghệ giúp cho việc kiểm soát Đái tháo đường một cách tin cậy , hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Thiết bị y tế Microlife

Microlife – thương hiệu thiết bị y tế đến từ Thuỵ Sĩ. Nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình. Được khuyến cáo sử dụng bởi các hiệp hội tăng huyết áp Anh Quốc (BHS), hiệp hội Đức (GS) và hiệp hội tăng huyết áp Châu Âu (EHS). 

Hệ thống phân phối của Microlife có thể đưa sản phẩm đến bất cứ nơi đâu trên thế giới, . Mỗi năm Microlife xuất khẩu trên 35 triệu sản phẩm đến mọi Châu lục trên thế giới. Cam kết không ngừng ứng dụng công nghệ mới để phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe của mọi người.

Chất lượng quốc tế là nhiệm vụ hàng đầu gắn liền với các tiêu chuẩn an toàn và độ tiện lợi khi sử dụng. Microlife giúp bạn sự lựa chọn đúng đắn cho bạn và cho người thân.

Những công nghệ mà microlife áp dụng cho sản phẩm như: Công nghệ PAD, công nghệ IMT, công nghệ MAM, công nghệ Gentle+, công nghệ AFIB mang đến cho người dũng sự chính các nhất và an toàn nhất

Tại sao nên mua thiết bị, dụng cụ y tế trên Tbyt24h.vn?

 

VGP News :. | Phát triển công nghiệp trang thiết bị y tế sản xuất trong  nước | BÁO ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM

Để đối phó với những căn bệnh tiềm tàng thì việc trang bị cho mình những thiết bị, dụng cụ y tế cần thiết là việc hết sức quan trọng.

Đồng thời, việc đảm bảo sức khỏe lâu dài cho chính mình và gia đình đặc biệt với những người lớn tuổi hay trẻ nhỏ việc cấp bách. Vì những căn bệnh tiềm tàng không ai biết trước được. Đáng lưu ý hơn với những loại bệnh thường thấy như huyết áp, tiểu đường,…

Tại Tbyt24h.vn với những đối tác kinh doanh lớn, những cửa hàng kinh doanh thiết bị, dụng cụ y tế uy tín, phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc với phương châm lương y như từ mẫu tạo nên những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Bạn chỉ cần tham khảo và đặt hàng, hệ thống Tbyt24h.vn sẽ tự động nhận thông tin, sẽ có người liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất 

Tư Vấn Mua Hàng

Nguyễn Thành Trung | Nguyễn Thành Trung

0989086788| tbyt24h@gmail.com

Nguyễn Thành Trung | Nguyễn Thành Trung

0989086788| tbyt24h@gmail.com

Nguyễn Thành Trung | Nguyễn Thành Trung

0989086788| tbyt24h@gmail.com

Tìm theo giá

.
.
.
.