Hỗ trợ khách hàng 24/7 0989086788

Trang chủ/

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA MÁY KÉO DÃN CỘT SỐNG

Khi đã có dự định dự định sử dụng dòng máy kéo dãn cột sống lưng để khám chữa bệnh, thì chắc hẳn nhiều người sẽ phải băn khoăn rằng không biết liệu dòng máy này sẽ mang đến các lợi ích gì phải không nào? Nếu như bạn có cùng băn khoăn đó, thì hãy theo dõi bài viết sau đây để biết chi tiết hơn về dòng máy này nhé.

Lợi ích vượt trội của máy kéo dãn cột sống lưng

 

Máy kéo giãn cột sống có giao diện Tiếng Việt

Máy kéo giãn cột sống có nhiều lợi ích vượt trội

 

Dòng máy kéo giãn cổ cột sống còn được biết tới như là một công cụ hỗ trợ điều bị bệnh có liên quan tới đốt sống cổ và lưng rất hiệu quả. Đặc biệt là đối với những loại bệnh như thoái hóa đốt sống lưng và thoái hóa cột sống cổ, hay những loại chứng đau lưng và thoát vị đĩa đệm nhẹ,… Lợi ích của dòng máy này là được thể hiện ở tác dụng trị liệu. Sau đây là những tác dụng trị liệu cơ bản nhất của dòng máy kéo giãn cột sống lưng:

 

Làm giảm đi áp lực nội đĩa đệm

Bởi vì máy sử dụng lực kéo cho nên đã tạo tác động dọc sống lưng và vào nhiều địa điểm khác nhau ở trên phần lưng, đặc biệt là cột sống. Chính vì thế, những khoang đốt thường sẽ có cơ hội được giãn rộng. Trung bình khoảng cách kéo giãn thường là 1,1 mm/đĩa đệm. Việc sử dụng dòng máy này theo quá trình của bác sĩ yêu cầu sẽ giúp cho người bệnh có thể đạt được kết quả trị liệu tốt nhất.

 

MÁY KÉO GIÃN ĐỐT SỐNG NAKITO NK01 – NAM KHÁNH

Làm giãn cơ tích cực

 

Theo y học, việc kích thích dây thần kinh và cũng sẽ làm đau những cơ co cứng có thể sẽ gây phản xạ ngược và tác động trở lại và làm tăng cơ đau cũng như là bệnh càng thêm trầm trọng hơn. Tuy nhiên khi sử dụng dòng máy kéo dãn cột sống lưng, thì máy sẽ gây tác động trực tiếp lên cơ và sẽ tạo nên hiện tượng giãn cơ tự động, giúp giảm cơ cứng cũng như cắt đứt những vòng xoáy bệnh lý nhanh chóng.

 

Nhưng, khi kéo cơ cần chú ý tăng giảm lực một cách hài hòa, từ từ, đặc biệt là đối với những bệnh nhân có bệnh lý đau cấp.

 

Tăng cường khả năng thẩm thấu cũng như tự nuôi dưỡng đĩa đệm

Dòng máy kéo dãn cột sống lưng còn có tác động trực tiếp vào những cơ và các bộ phận xung quanh cột sống, giúp nhân nhầy cùng với đĩa đệm trở nên căng phồng như là bình thường. Đồng thời, khi sử dụng máy cũng làm tăng cường quá trình cung cấp dinh dưỡng cho đĩa đệm và làm hạn chế đi quá trình thoái hóa đĩa đệm được hiệu quả hơn.

 

Điều chỉnh những đốt sống về đúng vị trí

 

KÉO GIÃN CỘT SỐNG ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Máy kéo giãn cột sống giúp bệnh nhân giảm đau tốt hơn

 

Trong thoái hóa đốt sống lưng hoặc là thoát vị đĩa đệm, thì độ dài không gian những đốt sống lưng sẽ giảm đi dẫn đến sai lệch về vị trí khớp đốt sống. Máy kéo dãn xương cột sống sẽ làm thay đổi những di lệch đó, đồng thời làm tăng tính linh hoạt của khớp sống và giúp giải phóng được tình trạng khóa cứng khớp.

 

Giải phóng sự chèn ép dây thần kinh

Máy kéo cột sống lưng cùng với những tác dụng lực kéo cơ học không những giúp điều chỉnh được địa đệm, cột sống về đúng vị trí mà nó còn làm tăng kích thước lỗ tiếp hợp và đồng thời làm giảm đi thể tích khối thoát vị hiệu quả. Từ đó cũng sẽ làm giãn những kích thích rễ thần kinh và giúp giảm đau tốt hơn.

 

Hi vọng những chia sẻ trên của Tbyt24h.vn sẽ giúp các bạn hiểu hơn về loại máy kéo dãn cột sống lưng. Nếu như muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Tư Vấn Mua Hàng

Nguyễn Thành Trung | Nguyễn Thành Trung

0989086788| tbyt24h@gmail.com

Nguyễn Thành Trung | Nguyễn Thành Trung

0989086788| tbyt24h@gmail.com

Nguyễn Thành Trung | Nguyễn Thành Trung

0989086788| tbyt24h@gmail.com

Tìm theo giá

.
.
.
.