Hỗ trợ khách hàng 24/7 0989086788

Trang chủ/

Bảo quản máy đo đường huyết đúng cách

Để tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn có thể kiểm tra thường xuyên được lượng đường huyết trong máu, bạn nên sử dụng máy đo đường huyết tại nhà.

Máy đo đường huyết Beurer gl42 Đức

 

Xem thêm:

>>> Máy đo đường huyết beurer gl42 đức
>>> Máy đo đường huyết beurer gl50

 

Máy đo đường huyết ngày càng trở thành một thiết bị y tế được sử dụng phổ biến trong các gia đình. Việc bảo quản máy đo đường huyết như thế nào để duy trì tuổi thọ cho máy và đảm bảo máy đo chính xác đường huyết là vấn đề được nhiều người quan tâm.

 

Bảo quản máy đo đường huyết như thế nào?

 

Để duy trì tuổi thọ và đo chính xác đường huyết cho bệnh nhân tiểu đường thì khi bảo quản, điều đầu tiên bạn cần biết là không bao giờ được rửa máy bằng nước hoặc nhúng vào nước bởi nếu phần thiết bị bên trong máy bị ướt sẽ gây hỏng máy.

Do đó, điều bạn có thể làm là dùng một chiếc khăn mỏng có thấm nước và xà phòng để lau bên ngoài thiết bị. Phải luôn cẩn thận và nhẹ nhàng để máy không bị ướt bên trong. Tiếp theo bộ phận cần vệ sinh là lưỡi chích, có thể dùng khăn ẩm để lau nhẹ qua.

 

Chú ý khi bảo quản máy đo đường huyết

 

Tuyệt đối không nên dùng cồn 70 độ để khử trùng máy đo vì sẽ làm hỏng kim loại bên trong máy. Những gì bạn cần làm là những loại dung dịch tẩy rửa nhẹ như xà phòng hoặc thuốc tẩy trộn với nước.

Bạn có thể vệ sinh và duy trì hoạt động của máy trong một thời gian dài nếu tuân thủ theo hướng dẫn bảo quản. Hãy đặt máy ở nơi khô ráo, thoáng mát. Không nên để trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời và nhiệt độ quá cao. Ngoài ra, không được để lưỡi chích, que thử vào trong tủ lạnh hoặc môi trường ẩm ướt.

Hồng Hưng cung cấp đến mọi gia đình những thiết bị y tế tốt nhất hiện nay. Để đảm bảo chất lượng của máy, bạn nên lựa chọn những mẫu máy chính hãng của Hồng Hưng và bảo quản máy sao cho đúng cách để độ bền của các thiết bị được bền lâu.

Ngoài việc thường xuyên theo dõi mức đường huyết tại nhà, bệnh nhân tiểu đường nên đến các cơ sở y tế để kiểm tra định kỳ. Để tìm hiểu kỹ hơn cũng như báo giá và đặt mua sản phẩm, khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Tư Vấn Mua Hàng

Nguyễn Thành Trung | Nguyễn Thành Trung

0989086788| tbyt24h@gmail.com

Nguyễn Thành Trung | Nguyễn Thành Trung

0989086788| tbyt24h@gmail.com

Nguyễn Thành Trung | Nguyễn Thành Trung

0989086788| tbyt24h@gmail.com

Tìm theo giá

.
.
.
.